0917336007

Home / Tin tức / LÝ DO NGOẠI TÌNH CỦA ĐÀN ÔNG CÓ VỢ

LÝ DO NGOẠI TÌNH CỦA ĐÀN ÔNG CÓ VỢ

Có rất nhiều lý do khiến đàn ông có vợ rồi vẫn ngoại tình, và dưới đây là những lời trần tình lý do có vợ đàn ông vẫn đi ngoại tình.

“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, có hàng trăm ngàn lí do khác nhau của các cặp vợ chồng để khiến người đàn ông có vợ lao vào những mối quan hệ ngoài luồng. Nhưng có một số lý do phổ biến nhất.

“Ngoại tình khiến tôi cảm thấy được… tôn trọng”

“Tôi bị cuốn hút bởi người phụ nữ khác vì cô ấy tôn trọng tôi và tôi cảm thấy có sự kết nối cảm xúc. Sống bên vợ, tôi cảm thấy cô ấy hay coi thường tôi, tôi cũng không có được sự gắn kết về thể xác và tâm hồn với vợ. Chính vợ tôi đã đẩy tôi vào mối quan hệ với người phụ nữ khác.”

Đối với đàn ông, cái Tôi rất lớn. Khi họ cảm thấy không được đánh giá cao trong gia đình, họ có xu hướng tìm người khác, người mà ở bên, họ cảm thấy mình được tôn trọng.

Mặc dù lời thú tội này đã chứng tỏ người đàn ông đó sai khi chọn cách ngoại tình, nhưng phải thừa nhận rằng, cuộc sống hôn nhân với nhiều áp lực đôi khi khiến các bà vợ dễ nóng nảy, ăn nói thiếu chừng mực và không tôn trọng chồng.

Đối với đàn ông, cái Tôi rất lớn. Khi họ cảm thấy không được đánh giá cao trong gia đình, họ có xu hướng tìm người khác, người mà ở bên, họ cảm thấy mình được tôn trọng.

“Vợ tôi than phiền liên tục và khiến tôi bực bội”

“Cô ấy luôn coi tôi như một kẻ vô tích sự. Từ việc lớn đến việc nhỏ cô ấy đều chê bai. Trong mắt vợ, tôi là một người đàn ông bất tài, chẳng làm điều gì nên hồn. Thứ gì cô ấy cũng than phiền về tôi.

Thậm chí cô ấy còn kể xấu tôi với người khác. Thử hỏi, như thế làm sao tôi không chán cho được. Ở bên người mới, cô ấy an tủi tôi, làm tăng nhuệ khí và bản lĩnh đàn ông của tôi. Tôi được đánh giá cao và cảm thấy mình như người hùng.”

“Bản tính trăng hoa đã tạo cho tôi thói quen ngoại tình ngay cả khi tôi đã có vợ”

“Tôi chưa bao giờ nghĩ hôn nhân là thứ sẽ giam hãm được tôi. Tôi không thể ngừng tán tỉnh hoặc không bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ xung quanh mình. Vì thế, tôi luôn có một vài mối quan hệ, thậm chí ngay cả khi tôi đã có vợ rồi.

Nó đã trở thành thói quen. Tôi yêu vợ nhưng tôi cũng thích có những người phụ nữ khác quanh mình”.

Rõ ràng, đây hoàn toàn là sai lầm từ phía chồng. Bản tính trăng hoa, đa tình đã “ăn vào máu” và người vợ chẳng có lỗi lầm gì.

“Tôi cảm thấy thiếu hụt chuyện tình dục”

“Tôi bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng bằng chuyện tình một đêm với người bạn của đồng nghiệp. Đến nay, mối quan hệ này vẫn chưa chấm dứt. Chúng tôi đến bên nhau để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Vợ tôi chưa bao giờ cho tôi khám phá mọi thứ thú vị trong phòng ngủ. Cô ấy làm mọi thứ như một nghĩa vụ và khiến tôi vô cùng chán nản. Cô ấy quá bảo thủ và nguyên tắc. Tôi có nhu cầu nhưng vợ tôi không đáp ứng, vì thế tôi phải khám phá bên ngoài.”

theo eva

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỨC LONG

  • Trụ sở chính Thám tử hải phòng : Số 5 Lô A9 Đồng Tâm, Lạch Tray, Hải Phòng,
  • Số 3 tòa nhà Thành Đạt, Lê Thánh Tông, Hải Phòng
  • Hotline: 0917.336.007
  • CN Thám tử Quảng Ninh: Số 66, Tổ 6, Hoàng Hoa Thám, Mạo Khê, Đông Triều
  • Số 614, Thanh Sơn, Trần Nhân Tông, Uông Bí
  • Số 44 Trần Hưng Đạo, Hạ Long
  • CN Thám tử Hải Dương:  Số 258A, Điện Biên Phủ, Hải Dương

Về admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.